CẮT LASER INOX 304 LÀ GÌ?

Cắt laser inox 304 chuyên thực hiện trên mọi yêu cầu về thiết kế với mức giá thành rẻ và uy tín. Nhờ sử dụng các máy móc hiện đại và cách tân, công nghệ cắt laser đã thực sự trở thành một trong những công đoạn gia công không thể thiếu đối với các sản phẩm làm từ inox.

1. Cắt laser inox 304 là gì?

Cắt laser inox 304 là công đoạn gia công sử dụng các loại máy cắt laser chuyên dụng để cắt các chi tiết trên tấm inox 304. Các máy này đã được lập trình sẵn bằng máy tính các thông số kỹ thuật, chỉ cần đặt tấm thép đúng vị trí, chúng sẽ chạy chương trình cắt laser một cách nhanh chóng và chính xác với độ chuẩn cực cao.

2. Công dụng của gia công cắt laser inox 304

Công dụng chính và cũng là công dụng quan trọng nhất của công nghệ cắt laser chính là có thể cắt nhỏ và tạo thành những chi tiết theo như đúng bản vẽ thiết kế. Để từ đó người thợ gia công có thể sử dụng các sản phẩm cắt này tạo thành sản phẩm inox hoàn thiện nhất.

Chính vì thế mà công nghệ cắt laser inox 304 hiện nay được ứng dụng rất nhiều và ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt với lĩnh vực gia công cơ khí chắc chắn không thể thiếu công nghệ này.

Nhờ sử dụng kỹ thuật cắt laser inox 304, quá trình gia công sản phẩm trở nên nhanh chóng và đơn giản nhất. Từ đó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức lao động. Đồng thời góp phần nâng cao năng suất làm việc đến mức tối đa

3. Đặc điểm chung của kỹ thuật cắt laser inox 304

Cắt laser được thực hiện nhờ các máy cắt chuyên dụng, thiết kế có kỹ thuật tiên tiến bậc nhất nên cắt được trên nhiều loại kim loại khác nhau với độ chính xác cao và đặc biệt là inox 304.

Kỹ thuật này có thể thực hiện được trên nhiều loại bề mặt khó như: các đường tiếp nối, đường gấp khúc, các đường cong uốn lượn hoặc gia công cả những chi tiết nhỏ mà thủ công không làm được.

Các máy cắt laser inox 304 luôn có độ ổn định cao về quá trình cắt, vết cắt sắc bén và cắt rất ngọt, thời gian cắt nhanh và độ chính xác toàn bộ chi tiết. So với cách cắt truyền thống thì cắt laser có tốc độ nhanh hơn gấp 100 lần.

Thợ gia công có thể điều chỉnh thông số lập trình trong quá trình gia công vì máy cắt laser sẽ vận hành theo cơ chế tự động. Vì thế chỉ với vài thao tác là có thể tạo được nhiều sản phẩm hoàn mỹ gần như 100%. Chỉ cần thiết kế chi tiết cắt trên phần mềm đồ họa rồi đưa vào máy thì các tia laser sẽ chạy theo đúng lập trình như thế.

4. Ưu điểm của công nghệ cắt laser inox 304

cắt CNC laser inox công nghiệp

Công nghệ gia công cắt laser inox 304 được ứng dụng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội như:

 • Tăng năng suất làm việc một cách hiệu quả, có thể thực hiện được nhiều đơn hàng với thời gian ít nhất và ngắn nhất so với khi làm bằng thủ công như trước đó.
 • Có thể làm bất kì yêu cầu nào mà khách hàng mong muốn theo như thiết kế hoặc hình ảnh cung cấp.
 • Cắt được trên nhiều loại chất liệu khác nhau mà không phải chỉ có mỗi inox 304.
 • Gia công cắt laser inox 304 có thể thực hiện được cả những chi tiết nhỏ và phức tạp nhất.
 • Độ chính xác cao và hiếm khi có sản phẩm bị lỗi.
 • Đường cắt inox cực kỳ ngọt và mướt.

5. Gia Kiệt cơ sở thực hiện cắt laser inox 304

Đến với cơ sở chuyên thiết kế, gia công và sản xuất cá thiết bị inox 304 Gia Kiệt, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc đặt gia công cắt laser inox 304 bởi:

 • Sử dụng các máy cắt laser mới nhất, hiện đại nhất và chất lượng nhất.
 • Thợ sử dụng máy có kinh nghiệm lâu năm và biết cách làm sao cắt ra những sản phẩm đẹp nhất.
 • Thời gian nhận cắt nhanh chóng và luôn không bao giờ trễ hẹn như cam kết.
 • Giá thành cắt laser inox 304 đúng với thị trường
 • Đảm bảo không có sản phẩm lỗi và sử dụng chất liệu inox 304 nhập khẩu từ nước ngoài.