CHẤN V INOX 304 LÀ GÌ

Chấn V inox 304 là một trong những kỹ thuật gia công các sản phẩm inox rất thường xuyên được sử dụng. Những sản phẩm inox này sẽ được chấn tại các vị trí kỹ thuật khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong từng vị trí thiết kế và sản xuất. Để tìm hiểu rõ hơn về loại hình gia công này, cũng như biết rõ hơn về công dụng thực sự. Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung bên dưới.

1. Chấn V inox 304 là gì?

Chấn Inox

Chấn V inox hay còn gọi là gia công cán V là một công đoạn gia công inox khá thông dụng và phổ biến trong cơ khí hiện nay. Công đoạn này sẽ tạo thành những sản phẩm inox có hình học theo như các mẫu thiết kế. Với mục đích làm giảm giá thành, giảm nhẹ bớt tải trọng của sản phẩm mà vẫn giữ được những tính năng chịu lực tốt và bền chắc của thanh inox.

2. Công dụng của chấn V inox 304

Gia công chấn V cho inox là một công đoạn gia công khá quan trọng trên bề mặt kim loại. Quá trình cán V bằng máy là quá trình đã được thiết lập trình sẵn trên các máy chuyên dụng và có thể điều khiển dễ dàng. Vì thế sản phẩm chấn V được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành cơ khí, chế tạo, sản xuất,…

Những sản phẩm được cán V đều mang đến những ưu việt về thiết kế và ứng dụng trong thực tế. Do đó chúng rất hay sử dụng đối với các công trình thi công kiến trúc xây dựng, các chi tiết cấu tạo máy hoặc các đồ dùng thiết bị làm từ inox,…

Bên cạnh đó, những sản phẩm V đúc inox hoặc cán V hiện nay còn được sử dụng thường xuyên và ứng dụng vào những công trình như: hệ thống xử lý nước thải, xử lý hóa chất, hóa dầu, bột giấy, dược phẩm, chế biến thực phẩm,…

Nhờ chấn V mà các sản phẩm được sản xuất từ inox sẽ có độ bo góc hoàn mỹ, các chi tiết được kết nối chắc chắn và đặc biệt có thể giúp quá trình thi công và hoàn thiện sản phẩm trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

3. Ưu điểm của gia công chấn V inox 304

Quá trình gia công chấn V cho sản phẩm inox 304 luôn mang đến những ưu điểm trong quá trình sử dụng, thiết kế và sản xuất những sản phẩm, công trình từ inox. Cụ thể:

 • Tạo thành sản phẩm có tính thẩm mỹ cao trong ứng dụng thực tế.
 • Vì được chấn bằng máy nên độ chính xác của sản phẩm cao và các thông số luôn ổn định.
 • Nhờ sử dụng bằng máy nên tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực trong quá trình gia công và sản xuất các sản phẩm từ inox 304.
 • Sản phẩm vẫn giữ được tính chất vật lý ban đầu khi chưa gia công cán V.
 • Bề mặt chấn V sắc và gọn gàng, không bị gãy khúc hoặc méo mó.
 • Bề mặt chấn V trơn láng và không gây hại đến người sử dụng như xước da, đức tay,…
 • Có thể chấn với số lượng nhiều hoặc ít chấn V trên cùng một tấm vật liệu inox mà không làm hỏng sản phẩm.

4. Cơ sở nhận gia công và cung cấp sản phẩm được chấn V 304

Hiện nay bạn sẽ không phải gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ sở nhận gia công chấn V. Tuy nhiên về chất lượng và giá thành thì sẽ hoàn toàn không giống nhau mà tùy thuộc vào từng đơn vị.

Tại 304, chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lớn nhất. Vì thế mỗi sản phẩm hoặc đơn hàng gia công chấn V đều được làm một cách đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Luôn cam kết mang lại những sản phẩm không giờ bị lỗi và có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, 304 còn nổi bật với nhiều thế mạnh trong gia công, thiết kế và sản xuất sản phẩm inox 304 bởi:

 • Có kinh nghiệm chuyên nghiệp và lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, gia công, sản xuất từ inox 304.
 • Sử dụng chất liệu inox 304 nhập khẩu có chất lượng cao từ nước ngoài 100%.
 • Thợ gia công có trình độ kỹ thuật tay nghề tốt bậc nhất trên thị trường.
 • Giá thành cạnh tranh và nhiều chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Đảm bảo sản phẩm gia công đạt chuẩn về kích thước