DỊCH VỤ GIA CÔNG INOX UY TÍN CỦA INOX GIA KIỆT

Công việc gia công inox là một ngành nghề không “hot” nhưng vô cùng quan trọng bởi nó tạo ra các sản phẩm, thiết bị inox dùng cho hộ gia đình và kinh doanh, nổi bật nhất là các thiết bị nhà bếp công nghiệp như: nồi, nêu, xoong, chảo, tủ cơm, máng hút khói,…

Hiện nay, dịch vụ gia công inox dần trở nên phổ biến ở Việt Nam, nhiều công ty và cơ sở nhận gia công ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, không phải công ty hay cơ sở gia công nào cũng đạt chất lượng về gia công như nhau, Inox Gia Kiệt là đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm gia công inox chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường.

Gia công chất liệu inox là quá trình sản xuất sử dụng các loại máy như máy đột dập, máy chắn gấp, máy soi rãng, máy cắt plasma để tạo hình các tấm inox như mong muốn của người dùng, sau đó tạo các mối hàn để cho ra sản phẩm cuối cùng.

Các chất liệu gia công inox chuyên dùng

Theo kinh nghiệm của công ty Inox Gia Kiệt – một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia công inox chất lượng và uy tín, các chất liệu dùng để thực hiện công việc đa phần là loại inox 304, 201, SUS 301, 304. Điểm mạnh của các loại inox này là khó bị ăn mòn, biến màu, vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Trong số các loại trên, inox 304 được sử dụng để gia công nhiều loại thiết bị nhất, nổi bật là các thiết bị chuyên dụng cho nhà bếp gia đình và công nghiệp. Những vật dụng gắn liền với con người như nồi, xoong, chảo,… đều được làm bằng inox hoặc tráng một lớp inox 304 . Các lớp inox này khó bị gỉ sét và không gây độc hại cho sức khỏe như các chất liệu khác.

Nhưng, nói về thiết bị được gia công chất liệu inox nhiều nhất không thể thiếu thiết bị nhà bếp công nghiệp do có kích thước lớn và phục vụ cho nhiều thực khách, người ăn. Việc vệ sinh dễ dàng trên các bếp inox giúp nhà bếp trở nên sạch sẽ và có tính thẩm mỹ hơn.

Dịch vụ gia công inox uy tín của Inox Gia Kiệt

Công ty Inox Gia Kiệt cung cấp dịch vụ gia công chất liệu inox uy tín, giá tốt. Không chỉ gia công các bếp công nghiệp, công ty còn thực hiện các thiết bị khác như máng hút khói, tủ cơm, máy trộn sữa,…

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều mang trong đó sự chuyên cần, sáng tạo, kỹ thuật và tinh thần trách nhiệm. Do đó, khi đến với công ty Gia Kiệt, bạn không cần lo lắng về chất lượng.

Cam kết của Inox Gia Kiệt

  • Công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và chất lượng hàng hóa và chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại thiết kế dùng trong nhu cầu dân dụng và công nghiệp với số lượng lớn.
  • Có đội ngũ kỹ sư và công nhân tiên tiến luôn giàu kinh nghiệm và năng lực, luôn tận tâm với nghề mà mình làm.
  • Đội ngũ cán bộ của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cùng với quý khách hàng xây dựng và triển khai các công trình xây dựng chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng cho quý khách hàng.
  • Trang thiết bị và hệ thống máy móc hiện đại, công ty sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao và luôn được đảm bảo tính thẩm mỹ với kỹ thuật đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.