GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC GIÁ RẺ Ở TP.HCM

Gia Kiệt là đơn vị hàng đầu tại TPHCM, nhận thiết kế gia công cơ khí chính xác các chi tiết, chế tạo máy móc, cắt inox tấm, sắt, tole, kim loại… tại các tỉnh thành trên cả nước. Nếu quý khách có nhu cầu thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đó.

Từ thiết kế các bản vẽ cho đến gia công, chúng tôi làm việc rất hiệu quả và mang lại những sản phẩm chất lượng cao. Dịch vụ tận tình, tận tâm, chuyên nghiệp, là đơn vị đáng tin cậy để gia công cơ khí chính xác quận TP.HCM.

Sơ lược về gia công cơ khí tại TP.HCM của Gia Kiệt

Để đáp ứng được yêu cầu lớn lao đó, chúng tôi đã đầu tư nhà xưởng sản xuất với diện tích rộng lớn nhằm đáp ứng yêu cầu cho mọi đơn hàng, từ những đơn hàng nhỏ lẻ cho đến lớn. Song song với cơ sở mặt bằng thì cơ sở sản xuất cũng được chú trọng tối đa.

Hệ thống máy móc, thiết bị của công ty cơ khí Gia Kiệt được đầu tư rất tốt. Quy trình sản xuất được xây dựng hiện đại và công nghệ cao. Hiếm có đơn vị gia công cơ khí quận TP.HCM nào được đầu tư như vậy.

Kỹ sư cơ khí trực tiếp sản xuất của chúng tôi là những người có tay nghề cao, có chuyên môn, sự tân tâm, tận tụy trong công việc được thể hiện rõ. Có trách nhiệm, năng nổ và nhiệt huyết. Luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để tiếp thu những hạn chế và cải thiện chuyên môn nhiều hơn.

Đặc biệt, đội ngũ thiết kế luôn cập nhật những kiến thức mới, những phần mềm thiết kế tiên tiến để cho ra đời những bản vẽ đạt chất lượng cao. Gia Kiệt thiết kế bản vẽ và gia công cơ khí theo yêu cầu tại TP.HCM và TPHCM

Gia công cơ khí chính xác giá rẻ ở TP.HCM

Gia Kiệt nhận gia công cơ khí theo nhiều phương pháp khác nhau như: Gia công tiện, phay, gia công cnc… Tùy vào mỗi sản phẩm, mỗi chi tiết mà chúng tôi chọn phương pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất để sản phẩm tạo ra đúng như thiết kế, như mong đợi của khách hàng.

Ưu điểm của gia công cơ khí tại TP.HCM của chúng tôi:

  • Độ chính xác là cao nhất, sai số nhỏ không đáng kể
  • Đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng đề ra
  • Nguyên vật liệu gia công đa dạng: nhôm, inox, sắt, thép…
  • Luôn đề cao sự uy tín, bàn giao sản phẩm đúng hẹn, không làm trễ tiến độ công việc của quý khách

Gia công cơ khí TP.HCM

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật cũng tác động đến nền kinh tế phát triển theo nhờ vào ngành công nghiệp cơ khí chế tạo ra các sản phẩm phục vụ cho nhiều nhu cầu của con người. Đặc biệt với ngành công nghiệp cơ khí nói chung và gia công cơ khí TP.HCM nói riêng, nó đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực phục vụ cho cuộc sống.

Gia công cơ khí là một thuật ngữ chuyên dùng trong lĩnh vực thuộc ngành cơ khí, nó bao gồm tất cả các thao tác, quá trình dùng máy móc kết hợp với công nghệ. Sử dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra một sản phẩm nào đó, có ý nghĩa thực tiễn với đời sống xã hội.

Với sự phát triển liên tục của ngành cơ khí đã thúc đẩy các kỹ thuật gia công của ngành cơ khí có nhiều bước phát triển mạnh mẽ. Gia công cơ khí TP.HCM bao gồm gia công Inox, gia công cơ khí nhôm, sắt, thép, kim loại….cùng với sự ra đời của máy CNC chuyên gia công bằng Laser giúp con người giải quyết được những vấn đề khó khăn mà các kỹ thuật trước đây không đáp ứng được.