NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ LẺ

Nhận gia công cơ khí lẻ

Gia Kiệt nhận gia công cơ khí lẻ với những đơn hàng nhỏ. Chúng tôi chuyên gia công tiện, phay, cắt dây CNC với số lượng đặt hàng nhỏ từ 1 chiếc theo nhu cầu khách hàng.

Thiết kế và gia công theo bản vẽ và luôn hỗ trợ khách hàng trong chế tạo cơ khí đơn chiếc, nhỏ lẻ, số lượng ít với độ chính xác cao và thời gian giao hàng như cam kết. Quý khách có nhu cầu gia công cơ khí Tân Phú vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết.

Tiệm gia công cơ khí Tân Phú

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để trở thành đơn vị, công ty, tiệm gia công cơ khí Tân Phú tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Mục tiêu là giảm giá thành xuống mức thấp nhất để tối ưu chi phí cho khách hàng. Gia Kiệt có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư lành nghề giàu kinh nghiệm.

Để đạt được mục tiêu sản phẩm có chất lượng mà giá thành lại phải chăng thì đơn vị gia công cơ khí Tân Phú phải có kế hoạch gia công từng đơn hàng theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp.

Nhân sự phải được sắp xếp hợp lý, bố trí ca máy, tối ưu chương trình gia công để giảm chi phí đầu vào. Chúng tôi tự hào là một công ty đáp ứng tốt những yêu cầu trên.

Nhận CNC theo mẫu

Là một đơn bị gia công CNC theo mẫu uy tín, có độ chính xác cao và chất lượng hàng đầu tại Tân Phú TPHCM. Gia Kiệt cung cấp dịch vụ gia công CNC, gia công cơ khí chính tác tốt nhất TPHCM.

Ngày nay, gia công cơ khí Tân Phú bằng các phương pháp công nghệ mới, nhất là sử dụng các loại máy CNC đang trở thành xu thế mới trong ngành công nghiệp cơ khí. Các loại máy móc CNC đã có mặt ở các xưởng cơ khí có quy mô lớn cho đến những tiệm cơ khí nhỏ lẻ.

CNC theo mẫu đóng vai trò rất quan trọng trong ngành cơ khí nói riêng. Có thể kể đến các hình thức gia công cơ khí CNC phổ biến như: Mài CNC, Phay CNC, Tiện CNC…

Gia công CNC theo mẫu

+ Gia công cơ khí chính xác, gia công phay CNC, tiện CNC, xung điện, cắt dây CNC, gia công CNC

+ Gia công phay CNC 4 trục, điêu khắc kim loại tốc độ cao

+ Chế tạo khuôn đột dập, khuôn gia công định hình, khuôn cắt,…

Dịch vụ gia công cnc theo mẫu của công ty Gia Kiệt luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày và mang đến sự hài lòng cho quý khách. Quý khách chỉ cần gửi mẫu tới, chúng tôi sẽ gia công chế tạo chính xác 100% so với mẫu, bảo đảm làm hài lòng mọi khách hàng.

Công ty gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công cơ khí Tân Phú cùng với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Gia Kiệt cam kết có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ, những yêu cầu mà quý khách đưa ra. Đảm bảo một dịch vụ làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Các lĩnh vực mà chúng tôi đã triển khai rất nhiều như: gia công mài, phay tiện CNC, cắt dây EDM, gia công khuôn mẫu, gia công linh kiện, thiết bị, chi tiết máy, cắt Laser, cắt CNC kim loại, sắt, thép tấm…

Nếu quý khách đang lựa chọn một công ty gia công cơ khí Tân Phú UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG thì Gia Kiệt là một sự lựa chọn tối ưu nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Một khi chọn làm việc với công ty chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết đạt chất lượng như mong muốn, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng với mức giá tốt nhất. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí Tân Phú chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.