NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ NHỎ LẺ

Nhận gia công cơ khí nhỏ lẻ

Gia Kiệt không chỉ nhận gia công cơ khí đơn hàng số lượng lớn mà còn nhận gia công cơ khí lẻ với số lượng nhỏ. Chuyên cung cấp dịch vụ với đơn hàng ít sản phẩm cho đến đơn hàng sản xuất hàng loạt.

Quy trình gia công cơ khí chính xác của chúng tôi có thể đáp ứng hết các yêu cầu dù là khó khăn nhất của quý khách. Từ giá cả, thời gian gia công cho đến chất lượng sản phẩm sau cùng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chuyên môn và năng lực của công ty chúng tôi.

Gia công cơ khí CNC

Ngày nay, trên nền móng của phương pháp gia công cơ khí truyền thống thì ngành gia công cơ khí đã có ngành phát triển vượt bậc. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, con người đã ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực này bằng phương pháp gia công cơ khí cnc.

Điển hình như sử dụng những loại máy móc thông qua hệ thống điều khiển từ máy tính để gia công các sản phẩm có độ khó cao.

Việc sử dụng các máy cnc vào ngành cơ khí chế tạo máy, gia công cơ khí cnc là một xu hướng ngày càng tăng cao. Máy cnc đã được sử dụng rộng rãi, từ những xưởng gia công cơ khí nhỏ cho đến những công ty cơ khí lớn.

Công nghệ luôn phát triển qua từng ngày và chuyển biến mạnh mẽ. Kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại giúp cho các loại máy cnc có thể làm được nhiều công việc hơn. Chính vì lẽ đó mà người thợ cơ khí ngày nay phải biết cách tiếp thu những thành tựu này và vận dụng nó để điều khiển các loại máy cnc này.

Dĩ nhiên, gia công cơ khí cnc cũng mang lại rất nhiều ưu điểm nhất định. Các máy cnc cho ra đời những sản phẩm có độ chính xác cao, tạo ra được sản phẩm với kích thước như mong đợi .Gia công được các chi tiết có độ phức tạp cao mà không gặp nhiều khó khăn.

Giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, gia công hàng loạt sản phẩm với một quy trình được lập trình sẵn. Đặc biệt, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Có thể nói gia công cơ khí cnc là một bước đột phá cho ngành cơ khí hiện đại. Nâng cao hiệu quả lao động và nhiều giá trị lợi ích khác.

Công ty gia công cơ khí TPHCM

Gia Kiệt là đơn vị chuyên sản xuất và gia công cơ khí. Với sự phát triển của ngành kinh tế dẫn đến thị trường luôn luôn sôi động và nhu cầu tăng cao. Gia Kiệt đả gia tăng quy mô nhà xưởng, máy móc và đội ngũ nhân viên để đáp ứng những yêu cầu đó.

Hệ thống thiết bị, máy móc được chúng tôi nâng cấp thường xuyên để nâng cao hiệu quả sản xuất trong các công đoạn: cắt CNC, tiện CNC, ép thủy lực, cắt kính. Cơ cấu vận hành và quản lý chặt chẽ kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ mang lại những sản phẩm có chất lượng, có độ chính xác cho quý khách.

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công cơ khí TPHCM nên khi đến với Gia Kiệt. Quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để tìm ra phương pháp tối ưu nhằm hoàn thành sản phẩm tốt như mong đợi.

Chúng tôi luôn có sự ổn định và uy tín trên thương trường, một thương hiệu lớn mà quý khách không thể bỏ qua khi có mong muốn gia công cơ khí theo yêu cầu..