QUY CÁCH VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC LOẠI INOX HỘP 10X20

Mỗi loại kích thước khác nhau mà inox hộp cũng sẽ có công dụng và cách sử dụng khác nhau. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về inox hộp 10×20.

INOX HỘP 10×20

Inox hộp 10×20 hay còn gọi là hộp inox chữ nhật 10×20 được sản xuất từ thép không gỉ (hay inox) có hình dạng ống hộp, với bề mặt cắt là hình chữ nhật có chiều rộng là 10mm và chiều dài là 20mm. Tùy vào mục đích sử dụng mà inox 20×10 được sản xuất với nhiều kích thước để người dùng lựa chọn.

Hiện nay, dựa vào mục đích sử dụng người ta chia inox hộp 10×20 thành 2 loại là hộp inox công nghiệp và hộp inox trang trí.

Hộp inox công nghiệp: là những hộp inox được sử dụng vào các ngành công nghiệp. Chúng thường được sản xuất với độ dày từ 2.0 – 3.0mm.

Hộp inox trang trí: là những hộp inox thường được sử dụng vào trang trí nhà ở, công trình, sản phẩm. Chúng thường được sản xuất với độ dày rất mỏng, chỉ từ 0.3 – 1.5mm, độ dài cạnh có thể đạt tới kích thước nhỏ nhất 10mm. Bề mặt chủ yếu là HL và BA.

QUY CÁCH VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC LOẠI INOX HỘP 10X20

hộp inox

Căn cứ vào mục đích sử dụng, sản phẩm hộp inox 10×20 do  Gia Kiệt phân phối được sản xuất có nhiều kích thước, vật liệu, dựa trên nhiều tiêu chuẩn và bề mặt khác nhau, nhằm đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng, cũng như đem đến chất lượng khi trải nghiệm sản phẩm.

Inox Austenitic là một trong những loại đáng chú ý và chất lượng nhất hiện nay gồm SUS 301, 304, 306, 310, 312…Đây là nguyên liệu chứa lượng niken và crom với hàm lượng rất cao, trong đó crom chiếm tỉ lệ từ 16% trở lên, Niken từ 7% trở lên và tối đa là 0,08% carbon .

Nhờ vào cấu tạo này, nên Inox Austenitic có khả năng chống oxy hóa tốt, hạn chế tối đa khả năng bị ăn mòn cũng như khả năng bị nhiễm từ, bên cạnh đó còn gia tăng tính mềm dẻo và dễ uốn cũng như dễ hàn tạo độ cong trong gia công cũng như sử dụng sản phẩm. Vì vậy nó được ứng dụng rộng rãi như sản xuất tàu thuyền, đồ vật gia dụng, bình chứa hay ứng dụng vật liệu xây dựng…

Chất liệu thứ hai không thể bỏ qua là inox Ferritic gồm các loại SUS 409, 410, 430 với hàm lượng crom chiếm từ 12% đến 17%, với hàm lượng này inox Ferritic mềm dẻo và khả năng chống ăn mòn cao hơn so với chất liệu khác. Là vật liệu được ứng dụng nhiều trong gia công, sản xuất và sử dụng phổ biến nhiều trong các lĩnh vực như kiến trúc, sản xuất máy giặt, làm hồ bơi hay đồ gia dụng…

Được kết hợp từ 2 chất liệu trên inox Duplex gồm LDX 201, SAF 253, 205, 204 có tính chất mềm dẻo nhất định, ổn định ở mức trung bình. Được sản xuất và ứng dụng trong các ngành công nghiệp như đóng tàu, hóa dầu, dầu khí, sản xuất giấy….ưu điểm của chất liệu này là giá thành rẻ hơn so với các loại inox 304, 310, 316…và dần dần được thay thế bởi niken ngày càng trở nên khan hiếm.

ƯU ĐIỂM HỘP INOX 10X20

Thông dụng, dễ mua và dễ sử dụng, sản phẩm inox hộp 10×20 đang được đánh giá cao và được nhiều nhà thầu cũng như khách hàng lựa chọn tin dùng trong thời gần đây. Vậy loại inox hộp này có gì đặc biệt?

Là sản phẩm được kiểm nghiệm rất nhiều và chưa thành phần cacbon lớn, inox hộp 10×20 có khả năng chống oxy hóa tốt, hạn chế tối đa khả năng bị ăn mòn trong môi trường tự nhiên.

Trong điều kiện môi trường có nhiệt độ thấp, từ tính của inox hộp 10×20 mới phát huy mạnh, điều này làm cho sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt rất tốt và an toàn cho người sử dụng bởi từ tính trong sản phẩm này không có hoặc hầu như rất ít.

Là vật liệu dễ dàng gia công, dễ tạo hình và có thể đập, dát mỏng mà không cần gia nhiệt vì thế inox hộp 10×20 thường được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất.