ỨNG DỤNG CỦA BỀ MẶT THÉP KHÔNG GỈ

Ứng dụng các loại mác thép của thanh dây thép không gỉ. Ứng dụng của bề mặt thép không gỉ.

ỨNG DỤNG CÁC LOẠI MÁC THÉP CỦA THANH DÂY THÉP KHÔNG GỈ

MÁC THÉP KHÔNG GỈ SUS 303

Thép không gỉ này đã cải thiện khả năng gia công tuyệt vời và được sử dụng trong vật liệu của trục và đai ốc.

MÁC THÉP KHÔNG GỈ SUS 304

Loại thép không gỉ chống ăn mòn tốt hơn này được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như dây thừng, lò xo, lưới, bu lông và đai ốc.

MÁC THÉP KHÔNG GỈ SUS 304L

Đây là loại thép có hàm lượng C thấp và khả năng chống ăn mòn giữa các hạt rất tốt. Nó được sử dụng cho một lưới vật liệu.

MÁC THÉP KHÔNG GỈ SUS XM-7

Loại thép này có đặc tính chống nguội tuyệt vời được cải thiện và khả năng chống ăn mòn tốt hơn thông qua việc giảm các nguyên tố làm cứng gia công (C, N, S). Nó được sử dụng cho các vít nhỏ và bu lông.

MÁC THÉP KHÔNG GỈ SUS316

Loại thép này có khả năng chống nước biển và chống ăn mòn rỗ cao hơn so với loại thép 304, và được sử dụng cho thanh CD dây, con colt và đai ốc.

MÁC THÉP KHÔNG GỈ SUS 316L

Loại thép này có hàm lượng C ít hơn so với loại thép 316, ngoài ra còn có khả năng chống nước biển và chống ăn mòn giữa các hạt rất tốt. Nó chủ yếu được sử dụng cho vật liệu lưới.

MÁC THÉP KHÔNG GỈ SUS Y308

Thép này có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt cao hơn so với thép loại 304 và được sử dụng trong dây hàn.

MÁC THÉP KHÔNG GỈ SUS 430

Với khả năng định hình tốt và tính chất gia công cứng thấp, loại thép này được sử dụng cho các mục đích khác nhau như thiết bị điện tử, đồ dùng gia dụng, đồ trang trí…

ỨNG DỤNG CỦA BỀ MẶT THÉP KHÔNG GỈ

BỀ MẶT NO.1

Nó được sử dụng để làm vật liệu cán nguội, đường ống, bồn chứa công nghiệp, dụng cụ trong ngành công nghiệp hóa chất.

BỀ MẶT NO.2D

Nó được sử dụng cho các nhà máy hóa dầu, bánh xe ô tô và vật liệu xây dựng…

BỀ MẶT NO.2B

Nó được sử dụng trong đồ dùng nhà bếp, vật liệu xây dựng, thiết bị công nghiệp và dụng cụ y tế…

BỀ MẶT NO.3

Nó được sử dụng trong vật liệu xây dựng và các đồ vật mỹ thuật công nghiệp…

BỀ MẶT NO.4

Nó được sử dụng trong đồ dùng nhà bếp, dụng cụ y tế, bánh xe ô tô và vật liệu xây dựng…

BỀ MẶT BA

Đây là loại thép sáng được xử lý nhiệt được thực hiện sau quá trình cán nguội, tạo cho nó một bề mặt phản chiếu cao. Nó được sử dụng cho gương hậu ô tô, đồ dùng nhà bếp và vật liệu nội thất xây dựng.

BỀ MẶT HL

Loại thép này được chế tạo bằng cách đánh bóng loại thép No.4 với một loại giấy nhám có kích thước thích hợp, có các vân xước liên tục. Nó được sử dụng làm vật liệu xây dựng nội thất và ngoại thất, tấm lợp, cửa ra vào và thang máy…

ĐỊA CHỈ MUA INOX THÉP KHÔNG GỈ Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT

PHÂN LOẠI THÉP NHƯ THẾ NÀO

Một cách đơn giản để bạn biết được nhà cung cấp thép inox có tốt không đó là, nghe giới thiệu từ người quen, hỏi những người đã sử dụng sản phẩm về chất lượng cũng như dịch vụ có tốt hay không của một nhà cung cấp nào đó. Nếu nhưu tốt thì bạn nên tham khảo và đặt vấn đề với nhà cung cấp đó

Để đánh giá một địa chỉ phân phối hàng có uy tín không, bạn nên xem đến thời gian hoạt động, cũng như tìm hiểu xem có xưởng sản xuất hay không? Sản phẩm có được bảo đảm không.

Sản phẩm đi kèm có đầy đủ chứng từ về chất lượng cũng như nguồn hàng nhập từ đâu đi kèm hay không

Inox Gia Kiệt chúng tôi hiện nay đang là cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng các dòng sản phẩm inox thép không gỉ.

Inox Gia Kiệt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dòng thép không gỉ tự tin đáp ứng được mọi tiêu chí để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đì kèm với đó là giá cả cạnh tranh nhất thị trường.