Mua inox 304 là một sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm, công trình, dự án của bạn. Inox 304 giúp hiệu quả về chi phí hơn so với các vật liệu khác. Chất lượng tốt, độ bền cao đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ có tuổi thọ kéo dài. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vẫn có những nhược điểm mà người mua inox 304 nên biết.

Ưu điểm inox 304:

Ngày nay, nhu cầu sử dụng và mua inox 304 là rất lớn. Ứng dụng của inox 304 ở tất cả mọi nơi từ vật dụng gia đình, dụng cụ y tế, đến các công trình lớn. Vì inox 304 các ưu điểm nổi bật sau đây:

  1. Inox 304 có khả năng chống ăn mòn và chống ăn mòn liên cực tuyệt vời. Trong các axit oxy hóa, chẳng hạn như nồng độ ≤ 65% dưới nhiệt độ sôi của axit nitric, hay trong hầu hết các dung dịch kiềm, axit hữu cơ, các axit vô cơ…thì inox 304 vẫn có khả năng chống ăn mòn mạnh.
  2. Quy trình chế tạo nóng và lạnh tuyệt vời, có thể chế biến các loại ván, ống, dây, băng, các loại sản phẩm, để sản xuất các mặt hàng nguội, bản vẽ sâu, các bộ phận tạo hình sâu.
  3. Hiệu suất nhiệt độ thấp hơn ở -180℃, sức mạnh, sự kéo dài, tỷ lệ giảm diện tích của inox 304 là rất tốt.
  4. Khả năng hàn của inox 304 là rất tốt đối với các phương pháp hàn có thể được sử dụng thường xuyên, cả trước khi hàn mà không cần xử lý nhiệt sau khi hàn.

Nhược điểm inox 304:

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì inox 304 vẫn có một số ít nhược điểm như:

  1. Nó dễ bị ăn mòn từ các dung dịch clorua, hoặc từ môi trường nước muối như bờ biển. Các ion clorua có thể tạo ra các khu vực bị ăn mòn, có thể lan rộng dưới các rào cản crom bảo vệ để làm giảm cấu trúc bên trong.
  2. Sau khi hàn inox 304 có sự ăn mòn nhạy cảm trên bề mặt.
  3. Cường độ cơ học thấp, chẳng hạn như hiệu năng cắt kém.

Mua inox 304 tốt nhất:

Dựa vào những chia sẻ ở trên có thể dễ hiểu lý do tại sao inox 304 là sự lựa chọn số một. Tuy nhiên hiện nay, nhiều người đang gặp khó khăn, lãng phí khi mua inox 304 vì mua không đúng hàng, giá rẻ, kém chất lượng. Hiểu được điều này, Công Ty Inox Gia Kiệt luôn đảm bảo cung cấp inox 304 chất lượng tốt nhất, hàng nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới với đầy đủ chứng từ C/O, C/Q. Inox Gia Kiệt không thể đáp ứng giá rẻ nhất nhưng chắc chắn là mức giá tốt nhất và phù hợp nhất khi mua inox 304