BẢNG GIÁ INOX 304 THÁNG 1 NĂM 2024

Bảng giá inox 304 hôm nay mới nhất vừa cập nhật, bảng giá ống inox 304 được Gia Kiệt cập nhật trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Kính gửi đến quý khách hàng tham khảo.

Gia Kiệt tự hào là một trong những nhà cung cấp inox úy tín hàng đầu khu vực Miền Nam. Nếu quý khách cần báo giá inox các loại hãy gọi ngày hotline 0933 606 747 để nhận báo giá tốt nhất. Và các chương trình ưu đã mới nhất chỉ có tại Gia Kiệt

Bảng giá inox 304 dạng tấm

Inox 304 tấm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống đến ngành công nghiệp xây dựng, nhờ tính chất chống ăn mòn và độ bền cao của chúng.

  • Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Inox 304 được sử dụng để sản xuất các thiết bị như bồn chứa, bồn lọc, ống đựng sản phẩm, tấm sàn và tủ chứa thực phẩm.
  • Ngành công nghiệp hóa chất: Inox 304 có khả năng chống ăn mòn và ổn định trong môi trường ăn mòn hóa học, được sử dụng để sản xuất các bồn chứa, ống dẫn và bộ phận của hệ thống lọc.
  • Ngành công nghiệp dầu khí: Inox 304 được sử dụng để sản xuất các bồn chứa và ống dẫn trong các hệ thống dầu khí.
  • Ngành công nghiệp điện tử: Inox 304 được sử dụng để sản xuất các thiết bị điện tử và các bộ phận chịu ăn mòn, bởi vì nó có tính năng chống ăn mòn và ổn định trong môi trường ăn mòn.
  • Ngành công nghiệp ô tô và xe máy: Inox 304 được sử dụng để sản xuất các bộ phận của động cơ, đường ống và các thiết bị khác trong ngành công nghiệp ô tô và xe máy.
  • Ngành công nghiệp xây dựng: Inox 304 được sử dụng để sản xuất các sản phẩm như tấm ốp tường, cửa, cầu thang và lan can, bởi vì nó có tính năng chống ăn mòn và độ bền cao

Đơn giá cuộn inox 304

Inox 304 cuộn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống đến ngành công nghiệp xây dựng, nhờ tính chất chống ăn mòn và độ bền cao của chúng. Inox 304 Dạng Cuộn cũng được sử dụng để sản xuất các tấm, thanh và ống có độ dày khác nhau để phù hợp với các yêu cầu sản xuất khác nhau.

Giá Inox Ống 304 Công Nghiệp

Inox ống 304 công nghiệp là một loại ống bằng thép không gỉ, được làm từ hợp kim Inox 304 (hay còn gọi là SUS304). Inox ống 304 có tính chất chịu ăn mòn cao, chịu được nhiệt độ cao và có độ bền cơ học tốt. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như thực phẩm và đồ uống, hóa chất, dầu khí, y tế, điện tử và ô tô

Giá Inox Hộp 304

Inox hộp 304 trang trí là một loại vật liệu thép không gỉ, được sản xuất từ hợp kim Inox 304 (hay còn gọi là SUS304). Nó được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng trang trí, như bàn ghế, kệ tivi, kệ trang trí, hệ thống chiếu sáng, vv.

Inox hộp 304 trang trí có độ bóng sáng và bề mặt trơn tru, mang lại tính thẩm mỹ và sang trọng cho sản phẩm. Với tính chất chịu ăn mòn và độ bền cơ học tốt, Inox hộp 304 trang trí là vật liệu lý tưởng để sử dụng trong các dự án trang trí nội thất và kiến trúc.

Giá Inox 304 láp

Inox 304 (hay còn gọi là SUS304) và được gia công theo công nghệ đúc. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng, như làm thanh dẫn hướng cửa, thanh trượt cửa, thanh nẹp, vv. Inox 304 thanh la đúc có độ bóng sáng và bề mặt trơn tru, mang lại tính thẩm mỹ và sang trọng cho sản phẩm.

Nó cũng có tính chất chịu ăn mòn và độ bền cơ học tốt, đồng thời có khả năng chống lại các tác động hóa học và chịu nhiệt tốt. Inox 304 thanh la đúc có nhiều kích thước và độ dày khác nhau để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.