GIÁ INOX CÂY ĐẶC TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Hiện nay, inox cây đặc được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Vậy inox cây đặc có những ưu và nhược điểm gì? Giá inox cây đặc hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Inox cây đặc là một loại thép không gỉ được gia công và chế tạo thành các loại hình đa dạng như: Hình vuông, hình tròn, hình lục giác,… Do nhu cầu sử dụng inox cây đặc của người dùng ngày càng cao, do đó, sản phẩm này được sản xuất với kích thước và hình dáng ngày càng đa dạng.

GIÁ INOX CÂY ĐẶC TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Do nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay nên inox cây đặc được chế tạo thành nhiều hình dạng như hình tròn, lục giác, vuông,… để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hình dạng và kích thước cũng là một yếu tố quan trọng quyết định giá inox cây đặc. Các doanh nghiệp cũng thường xuyên cập nhật giá sản phẩm để người mua có thể dễ dàng hơn trong việc đánh giá, so sánh và có chọn lựa tốt nhất.

Các công ty thường báo giá khác nhau nhưng không chênh lệch nhiều so với thị trường chung và dao động từ 60 nghìn đồng/kg tùy thuộc vào hình dạng và kích thước ( độ dày và độ dài) của sản phẩm. Bên cạnh đó còn dựa vào nơi sản xuất, chất lượng sản phẩm,… mà báo giá inox cây đặc. Vì thế người mua cần phải cân nhắc khi mua inox cây đặc để bản đảm rằng sản phẩm có giá thành và chất lượng tốt nhất.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA INOX CÂY ĐẶC

ƯĐIỂM

Inox cây đặc là được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Bởi lẽ, các sản phẩm này được người dùng đánh giá cao với các ưu điểm như:

  • Tính chống ăn mòn tối ưu: Inox cây đặc đã chứng tỏ được khả năng chống ăn mòn của mình trong quá trình sử dụng. Nhờ vào đặc tính đặc biệt này nên chất lượng và tuổi thọ sản phẩm được nâng cao, giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng.
  • Nhờ vào đặc tính không gỉ vốn có của inox nên sản phẩm dễ dàng lau chùi và vệ sinh bề mặt khi tiếp xúc với vết bẩn. Đặc biệt, các sản phẩm làm từ inox cây đặc không chứa các chất hóa học độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Có thể nói, inox đặc là sản phẩm luôn bền bỉ với thời gian.
  • Ở những môi trường có nhiệt độ cao như trong chế biến lương thực thực phẩm,inox cây đặc còn có tính chịu được nhiệt độ cao. Ngoài ra còn có thêm tính chịu lực, độ cứng và độ dẻo. Vì thế nó được dùng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp như ô tô, xây dựng,…

NHƯỢC ĐIỂM:

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội như chống ăn mòn, không gỉ, chịu nhiệt độ cao thì inox cây đặc còn có nhược điểm như: dễ bị dung dịch Clorua ăn mòn. Trong một thời gian dài sử dụng lớp sơn chống gỉ bên ngoài có thể bị bong đi thì khả năng trầy xước của sản phẩm cũng sẽ cao. Vì thế, ứng dụng chủ yếu của inox cây đặc là trong các ngành công nghiệp.

Để có được giá thành tốt và sản phẩm chất lượng cao thì hãy đến với chúng tôi – công ty TNHH XNK Gia Kiệt – nơi có những inox cây đặc nhập khẩu đáp ứng chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế như JIS, DIN, ASTM,… và giá inox cây đặc mà Gia Kiệt được cung cấp cho khách hàng là thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm và trình độ cao hứa hẹn làm hài lòng quý khách hàng khi mua inox cây đặc tại đây.