CHI TIẾT SẢN PHẨM INOX 304

Thành phần cấu tạo của inox 304. Chi tiết sản phẩm inox 304. Địa chỉ cung cấp inox 304 đạt chuẩn.

Thép không gỉ có khả năng tái chế 100%, không bị giảm giá trị. Quy trình tái chế thép không gỉ cũng giống với quy trình sản xuất ra nó. Hơn nữa, thép không gỉ được tạo ra từ các nguyên liệu thô bao gồm sắt, nickel, crôm, molypđen với yêu cầu cao.

Tất cả những yếu tố trên gộp lại đã tạo nên sản phẩm thép không rỉ có thể tái chế với chi phí tiết kiệm. Từ đó dẫn tới tỷ lệ thu hồi khấu hao cực cao.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO CỦA INOX 304

Như ta đã biết, inox là loại thép chưa hơn 11% chrom, chính vì có chứa thành phần chrom nên vô tình tạo thành một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Niken là yếu tố chính mang đến sự ổn định cho pha Austenitic và khả năng gia công tuyệt vời.

Hàm lượng niken tối thiểu ở inox 304 là 8%. Trong tất cả các loại nguyên tố tạo thành Austenitc có nhiều nguyên tốt thay thế được niken như Chrom, mangan, ni tơ…

Thành phần chính xác của inox 304 là 8.1% niken và 1% mangan.

CHI TIẾT SẢN PHẨM INOX 304

Có lẽ ai cũng biết inox đóng vai trò quan trọng, thiết yếu trong đời sống của mỗi chúng ta. Inox tấm 304 dày 0.5mm ngày càng được dùng phổ biến. Nó được ứng dụng nhiều trong hạng mục bọc bảo ôn, ốp tường, làm máng xối ở môi trường có nhiễm mặn, môi trường biển, bọc chữ nổi, mặt chữ,…
Đặc điểm Inox tấm 304

Đặc điểm nổi bật của tấm inox 304 dày 0.5mm

Tính chống ăn mòn cao: inox 304 không bị ảnh hưởng trong những môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Ngành sử dụng hầu như toàn bộ trong quá trình làm việc chế biến đó chính là ngành chế biến thực phẩm và đồ gia dụng.

So sánh thép không gỉ 201 với thép không gỉ 409

Khả năng chịu nhiệt tốt: qua kiểm nghiệm thì chất liệu thể hiện được khả năng chống oxi hóa tốt với mức nhiệt độ mà có thể làm nhiều vật liệu khác nung chảy – nhiệt độ 870 độ C, và khi tăng lên nhiệt độ cao hơn, ưu điểm inox 304 vẫn được tiếp tục phát huy với nhiệt độ 925 độ C.

Khả năng tạo hình gia công:  có thể sử dụng các kỹ thuật hàn tùy ý, lưu ý là trừ loại hàn gió đá, sản phẩm này có khả năng hàn tuyệt vời. Nó còn thể hiện ở sự tạo hình và việc cán mỏng mà không cần sự can thiệp của gia nhiệt.

Tính chất cơ học và vật lý: inox 304 từ tính của nó rất thấp và gần như là không có. Nhưng khi sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp, lạnh thì từ tính lại mạnh, còn trong môi trường cao thì không có từ tính.

Dễ vệ sinh, làm sạch : đặc điểm nổi bật của inox 304 là sự trơn bóng, không bị oxy hóa, chính vì thế việc vệ sinh trở lên rất dê dàng, bạn chỉ cần lau chùi bằng vải mềm là sản phẩm đã trở lên sạch sẽ, sáng bóng.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP INOX 304 ĐẠT CHUẨN

Công ty Inox Gia Kiệt có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, am hiểu về sản phẩm kỹ thuật, chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vật tư của các công trình  với những yêu cầu khắt khe về chất lượng của Quý khách hàng.