GIỚI THIỆU CHUNG VỀ INOX HỘP VUÔNG 10×10MM

Inox hộp vuông là sản phẩm làm từ thép không gỉ, được gia công theo hình vuông. Các sản phẩm này được sản xuất với kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện nay, nhờ vào việc giá inox hộp vuông khá mềm cùng với nhiều ưu điểm nổi bật khác mà sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp lẫn cuộc sống

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ INOX HỘP VUÔNG 10×10MM

hộp vuông Inox

Inox hộp vuông được xem là vật liệu mới với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm này được nhiều người dùng cũng như chuyên gia đánh giá cao về:

Khả năng chống ăn mòn cao: inox hộp vuông được đánh giá là khả năng chống ăn mòn tốt. Đặc biệt, trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như: Môi trường chế biến thực phẩm, ngành kiến trúc, ngành dệt nhuộm,… khả năng chống ăn mòn của inox hộp vuông cũng vô cùng tuyệt vời.

Khả năng chịu nhiệt tốt: Có thể nói, một trong những ưu điểm giúp giá inox hộp vuông cao hơn các loại inox khác là khả năng chịu nhiệt của sản phẩm này. Inox hộp vuông có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 870 độ C.

Tính định hình tốt: Inox hộp vuông có độ dẻo khá tuyệt vời, do đó, không hề đáng ngạc nhiên khi tính định hình của sản phẩm này khá tốt. Ngoài ra, đây là sản phẩm còn có thể dễ dàng dát mỏng mà không cần đến quá trình gia công nhiệt. Vì vậy, inox hộp vuông cũng được sử dụng nhiều trong các công trình cần cắt, hàn nhiều vì thành phẩm khá đẹp mắt.

Inox hộp vuông sản xuất từ chất liệu inox đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường trong các sản phẩm thép không gỉ.Gia Kiệt là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm thép hộp vuông với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay về giá thành lẫn chất lượng.

CÁC LOẠI MÁC THÉP INOX DÙNG ĐỂ SẢN XUẤT INOX HỘP VUÔNG 10×10

inox hộp 10x30

Các ứng dụng của Inox hộp vuông 10×10 xoay quanh trong ngành thiết kế nội ngoại thất, trang trí mỹ nghệ, vật dụng gia đình như dụng cụ bếp, nhà tắm,… Chính vì thế, vật liệu này không cần sức bền cơ học quá cao, không cần khả năng chống ăn mòn hóa chất cực tốt như các dòng Inox khác. Còn lại, mác Inox 202, 430 không được dùng làm Inox hộp là vì khả năng chống gỉ sét thua kém, độ sáng bóng không bằng các mác Inox khác.

Các mác thép Inox phù hợp nhất để sản xuất Inox hộp là Inox 304, Inox 201, Inox 316. Điều này càng đúng với Inox hộp vuông 10×10, loại kích thước phù hợp cho các ứng dụng dân dụng, trang trí nội thất. Sở dĩ 3 mác thép Inox này được dùng để sản xuất Inox hộp là vì bởi độ sáng bóng cao, mang tính thẩm mỹ, bền bỉ, khó bị gỉ sét với thời gian.

Mác thép Inox 316 được xem là loại Inox tốt nhất về tính kháng ăn mòn, kháng hóa chất, kháng nước biển. Tuy nhiên, giá thành của loại Inox này đắt đỏ hơn so với Inox 304. Mục đích của Inox hộp 10×10 chủ yếu là trang trí. Nếu chỉ dùng Inox 316 để trang trí thì sẽ vô cùng tốn kém.

Trên thực tế, Inox 304 là mác thép được ưa chuộng nhất để làm Inox hộp 10×10. Bởi nó có chất lượng gần bằng Inox 316, ưu việt hơn về tính dễ chế tác nhưng giá thành tốt hơn. Inox 201 có chất lượng kém hơn so với Inox 304 và Inox 316 nhưng giá thành cực rẻ.

Không chỉ với Inox hộp, mác thép Inox 304 là mác thép được ưa chuộng nhất trong các loại Inox, với hơn nửa sản lượng Inox được sản xuất toàn cầu. Khi sử dụng sản phẩm có ghi chú nhãn là mác thép Inox 304, bạn có thể an tâm về độ bền, độ chống gỉ sét theo thời gian, thách thức các điều kiện xấu của thời tiết.

Như vậy, Inox hộp vuông 10×10 thường được làm bằng Inox 201 hoặc Inox 304. Tùy theo yêu cầu cần đến chất lượng nhiều hơn thì sẽ ưu tiên Inox 304, cần đến tiết kiệm nhiều hơn thì sẽ ưu tiên Inox 201.