SẢN PHẨM INOX 304 PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bề mặt hoàn thiện inox 304, các sản phẩm inox 304 phổ biến trên thị trường. Inox 304 là vật liệu thép không gỉ tiêu chuẩn công nghiệp cho tất cả các sản phẩm được sử dụng để chống ăn mòn ở trong nhà và ngoài trời, bao gồm cả phụ kiện inox.

Inox SUS 304 là một trong những nguyên liệu hiệu quả nhất với môi trường vì độ bền và khả năng tái chế của nó. Dễ dàng uốn, cắt, chắn dập tạo thành các hình dạng để dùng, bao gồm cả các vật dụng như hộp đựng thực phẩm, bát đĩa, đồ nấu nướng, bình nước giữ nhiệt.

BỀ MẶT HOÀN THIỆN INOX 304

INOX 304 BỀ MẶT NO.1

Là sản phẩm inox 304 được làm sạch bằng hóa chất và được ủ sau khi cán nóng. Chúng được nhận dạng bằng các đường vân không có quy luật. Vật liệu 304 No.1 thường được dùng để cán nguội làm các bồn chứa công nghiệp và các dụng cụ trong ngành công nghiệp hóa chất.

INOX 304 BỀ MẶT NO.2D

Bề mặt inox 304 2D khá tối màu, chúng được ủ và xử lý bằng hóa chất sau quá trình cán nguội hoàn toàn chưa qua một quá trình đánh bóng. Thiết bị ô tô, nhà máy hóa dầu, vật liệu xây dựng là một trong số lĩnh vực có sức tiêu thụ bề mặt 2D lớn nhất, bởi về chi phí rẻ hơn so với cùng loại inox 304 với bề mặt khác.

INOX 304 BỀ MẶT 2B

Đây là loại inox 304 có bề mặt được xử lý trên cơ sở của No.2D. Tuy nhiên, bề mặt bóng nhẵn hơn No.2D rất nhiều. Vật liệu inox 304 có bề mặt tiêu chuẩn, giúp tăng cường cơ lý tính cho sản phẩm. Inox 304 2B  được sử dụng phổ biến trong mọi trường hợp.

INOX 304 BỀ MẶT NO.3

Đây là inox 304 có bề mặt được đánh bóng với mật độ 100 – 120 mesh. Chúng được nhận biết bằng nề mặt bóng mờ, độ phản chiếu trung bình. Vật liệu này được ứng dụng nhiều trong xây dựng, dụng cụ bếp, trang trí nội thất và ngoại thất.

INOX 304 BỀ MẶT NO.4

Được đánh bóng với mật độ là 150 – 180 mesh. Nếu đem so với bề mặt No.3 thì nó có độ bóng cao hơn hẳn. No4 có bề mặt màu trắng bạc bắt mắt, chúng thường được dùng làm bồn tắm, vật trang trí và các thiết bị trong công nghiệp thực phẩm.

INOX 304 BỀ MẶT BA

Loại inox này có bề mặt sáng bóng như gương, quá trình tạo bề mặt được ủ bóng ngay sau khi cán nguội. Inox 304 BA thường được dùng để làm các dụng cụ sử dụng trong gia đình bao gồm gương, đồ làm bếp, lò nướng.

INOX 304 BỀ MẶT NO.HL

Trên bề mặt inox 304 có các đường vân kẻ sọc. Đường vân này được tạo ra từ máy đánh bóng chuyên dụng để phớt đánh bóng cho No4. Các sản phẩm inox 304 bề mặt HL thường được dùng làm khuôn cửa và các vật trang trí nội thất.

INOX 304 BỀ MẶT NO.DULL

Nhận dạng bằng dấu hiệu bề mặt mờ xỉn, chúng được tạo thành bằng giảm độ bóng kết hợp với quy trình tạo nhám bề mặt No2B. Dull không hề được đón nhận trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, tuy nhiên chúng lại được ưa chuộng khi là trang trí nội thất, làm vách ngăn thang máy.

CÁC SẢN PHẨM INOX 304 PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA INOX

Hiện nay inox 304 được cung cấp rộng rãi trên thị trường với đa dạng các chủng loại và kiểu dáng khác nhau. Người dùng cũng vì thế mà có thêm rất nhiều lựa chọn. Dưới đây là danh sách các sản phẩm inox 304 được sử dụng phổ biến nhất mà bạn cần biết: