GIA CÔNG INOX Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Trong thế giới hiện đại xuất hiện rất nhiều ngành nghề khác nhau, đối với ngành gia công inox tại TPHCM người ta thường liên tưởng tới sắt, thép và các công việc bằng tay như, phay, tiện cnc, hàn, báo…

Có thể khẳng định gia công inox là ngành nghề mà con người ứng dụng các kiến thức về vật lý và theo thời gian đúc kết lại nhiều kinh nghiệm để chế tạo ra các loại máy móc, những thiết bị và vật dụng phục vụ đời sống hàng ngày.

Chấn Inox

Ngày nay, gia công inox rất phổ biến và không cần mất nhiều thời gian bạn chỉ cần vào google tìm kiếm thông tin là có ngay những thông tin bạn cần.

Cơ sở gia công inox thì nhiều nhưng để tìm kiếm được một công ty gia công inox lớn tại TPHCM có năng lực và kinh nghiệm thì cũng không phải là dễ dàng.

Công ty chúng tôi có đã tồn tại hơn 10 năm và đã gia công, sản xuất rất nhiều sản phẩm cơ khí cho hàng ngàn khách hàng.

Để gia công inox đòi hỏi độ chính xác cao của bản vẽ cơ khí

Bản vẽ cơ khí gồm các bản vẽ liên quan đến thiết bị, chế tạo, lắp ráp… các máy móc và thiết bị. Về yêu cầu của bản vẽ cơ khí đòi hỏi người thiết kế phải hiểu rõ công dụng, yêu cầu kĩ thuật của chi tiết. Phân tích hình dạng, kết cấu của chi tiết.

Chọn phương án biểu diễn (hình chiếu, mặt cắt, hình cắt). Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế bản vẽ, gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM. Sẵn sàng thiết kế và sản xuất những gì khách hàng cần.

Gia công inox ở đâu tại TPHCM?

Công ty gia công inox Gia Kiệt tự hào là đơn vị hàng đầu ở TPHCM về gia công inox. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được độ chính xác cao nhất.

Và dĩ nhiên chúng tôi luôn suy nghĩ đến việc làm thế nào để hạ giá thành xuống thấp nhất có thể nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng.

Công ty chúng tôi tồn tại và phát triển là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, vì thế cơ khí Gia Kiệt luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và giá thành để làm hài lòng khách hàng.

Xưởng gia công inox hàng đầu

Chúng tôi là xưởng gia công inox hàng đầu tại TPHCM. Chuyên thiết kế, gia công các sản phẩm máy móc, sản phẩm cơ khí theo yêu cầu của quý khách nhằm phục vụ một công việc nào đó trong cuộc sống.

Vì có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao mà chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Từ những dự án cơ khí lớn cho đến gia công inox lẻ.

Nếu quý khách có nhu cầu gia công trên bất kì chất liệu nào như: sắt, inox, kim loại, nhôm… thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ thuật sẽ hỗ trợ quý khách có được sản phẩm như mong muốn.

Là một công ty, một xưởng gia công inox luôn đề cao chất lượng sản phẩm. Không những cho ra đời một sản phẩm đạt chất lượng về mặt kỹ thuật mà còn đẹp về mặt thẩm mỹ.

Tất cả các sản cơ khí được gia công từ kim loại phần lớn sử dụng gia công inox chính xác và rất nhiều vật liệu khác như nhựa, gỗ…

Xưởng gia công inox TPHCM của Gia Kiệt sử dụng các máy gia công chính xác được vận hành bởi các kỹ sư, thợ máy có kiến thức chuyên môn. Để công cụ cắt thực hiện thao tác cắt thì nó sẽ được di chuyển theo các hướng định sẵn và thực hiện cắt chính xác.

Chuyển động này được gọi là tốc độ cắt. Các phôi cũng có thể được di chuyển, được gọi là chuyển động thứ cấp của nguồn cấp dữ liệu. Song song với nhau, những chuyển động này cho phép máy cắt thực hiện gia công chính xác.