GIA CÔNG CƠ KHÍ THEO YÊU CẦU TPHCM

Gia công cơ khí chính xác là gì? Báo giá gia công cơ khí chính xác. Gia công cơ khí theo yêu cầu TPHCM

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác là một loại hình gia công tạo ra những sản phẩm cơ khí có độ tinh xảo, sắc nét, sai số rất nhỏ không đáng kể, có độ chính xác gần như tuyệt đối theo khuôn mẫu, theo bản vẻ dù là những chi tiết rất nhỏ.

Đối với những dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng thì trong nhiều trường hợp không thể đảm bảo được độ chính xác cần thiết, độ nhám.

Nhất là ở phương pháp gia công tiện CNC và gia công phay CNC cần phải trai qua giai đoạn xử lý để hoàn thành sản phẩm như: gia công mài, đánh bóng, gia công cắt…Vì vậy nên nếu muốn loại bỏ công đoạn xử lý sau gia công thì người ta thường lựa chọn hình thức gia công cơ khí chính xác.

Gia công cơ khí chính xác TPHCM được đánh giá là rất quan trọng, nó là vấn đề thiết yếu trong nền công nghiệp hiện đại hóa nói chung và công nghiệp phụ trợ nói riêng.

Trong suốt quá trình gia công sản xuất những sản phẩm theo nhu cầu khách hàng thì gia công cơ khí chính xác được sử dụng nhiều nhất phải kể đến gia công chính xác tiện phay bào, trong đó gia công tiện chiếm tỉ lệ cao hơn.

Một điểm khác biệt rất lớn giữa gia công cơ khí chính xác và gia công cơ khí theo phương pháp truyền thống là nhờ vào việc sử dụng các loại máy móc hiện đại, dựa trên những công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm cơ khí có độ chính xác tối đa.

Báo giá gia công cơ khí chính xác

Việc khách hàng quan tâm đến báo giá gia công cơ khí chính xác là rất cần thiết. Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu các trang thiết bị máy móc và công nghệ mà Gia Kiệt sử dụng để gia công cơ khí chính xác TPHCM nhằm giúp quý khách tham khảo.

Gia công Phay CNC: Đây là hình thức gia công dựa vào các máy phay CNC với sự chuyển động của trục chính nhằm tạo chuyển động đến phôi tạo, từ đó dẫn đến những chuyển động cắt bằng các dao phay, mũi khoan…

Gia công tiện CNC: Các sản phẩm sẽ được thực hiện gia công trên các máy tiện CNC để gia công các mặt trụ tròn xoay bằng các dụng cụ cắt tương ứng. Các sản phẩm thường gia công ren trong, ren ngoài, tiện ngoài, tiện trong, cắt mặt…

Gia công cắt Plasma, cắt Laser CNC: Đây là phương pháp gia công hiện đại, gia công không tiếp xúc nghĩa là không dùng các loại dao cắt, dao phay, mũi khoan… để gia công. Nó dùng nhiệt để cắt phôi bằng các máy CNC.

Để nhận được báo giá gia công cơ khí chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Gia công cơ khí tiện phay bào

Ngày nay, rất nhiều phương pháp gia công đã được áp dụng. Từ những phương pháp truyền thống cho đến hiện đại, những kỹ thuật tiên tiến được áp dụng.

Và chúng ta cũng không thể không nhắc đến gia công cơ khí tiện phay bào. Đây là bước quan trọng để chế tạo ra rất nhiều sản phẩm cơ khí. Để có được một sản phẩm cơ khí thì đây là gia đoạn tạo nên hình hài của nó.

Chúng tôi là đơn vị có xưởng gia công cơ khí hàng đầu tại TPHCM, là công ty tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí tiện phay bào. Đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phục vụ rất nhiều khách hàng, cho nên chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định. Lựa chọn chúng tôi thì quý khách hoàn toàn yên tâm.

Gia công cơ khí theo yêu cầu TPHCM

Với mục đích đa dạng hóa việc đáp ứng các nhu cầu gia công cơ khí chính xác với mọi khách hàng. Gia Kiệt luôn nắm bắt và thấu hiểu việc mở rộng và làm phong phú các hình thức gia công cơ khí theo yêu cầu TPHCM, từ đó có những bước phát triển mới trong lĩnh vực gia công cơ khí.

Kinh nghiệm trên 10 trong nghề và sản xuất vật liệu, linh kiện phục vụ cho sản xuất công nông nghiệp. Những sản phẩm của chúng tôi đều được các kỹ sư có trình độ chuyên môn tính toán và thiết kế trên các bản vẽ. Sau đó đưa ra những quy trình khoa học để tiến hành gia công sản xuất.

Tất cả các giai đoạn gia công cơ khí theo yêu cầu được những người thợ, kỹ sư cơ khí làm việc nghiêm túc dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ thuật viên. Nhờ vậy mà những sản phẩm sau gia công đạt được tiêu chuẩn, chất lượng như mong đợi.

Tất cả các sản phẩm đặt hàng tại công ty Gia Kiệt đều được gia công trên các hệ thống máy phay, máy cắt CNC đời mới nhất.

Hoặc thực hiện trên hệ thống máy móc gia công truyền thống, nó phụ thuộc vào mục đích và yêu cầu sản xuất cũng như mức độ gia công cần độ chính xác như thế nào. Bắt buộc sản phẩm sau cùng phải đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về mặt công nghệ và giá cả.