GIA CÔNG INOX TẠI TPHCM Ở ĐÂU GIÁ RẺ

Gia Kiệt là xưởng gia công Inox tại TPHCM, là cơ sở chuyên gia công, sản xuất đồ dùng Inox cho nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Có thể kể đến những lĩnh vực phổ biến như: đồ Inox gia dụng, các thiết bị Inox phục vụ cho bếp trong nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ gia công Inox TPHCM theo yêu cầu của Gia Kiệt thực hiện theo mẫu thiết kế khách hàng đưa ra hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật công nghệ và chất liệu Inox đã thúc đẩy ngành gia công Inox trở thành lĩnh vực phổ biến. Và hiện nay nó được nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ một cách rộng rãi trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng.

Gia công Inox là gì?

Gia công Inox hay nói một cách tổng quát hơn là gia công kim loại tấm được hiểu là tổng hợp toàn bộ các hình thức tác động trực tiếp làm thay đổi hình dạng, kích thước, kết cấu, tính chất của tấm ban đầu để tạo thành sản phẩm đề ra. Nói đến quá trình gia công Inox sẽ bao gồm nhiều công đoạn nhỏ và nó sẽ được sắp xếp theo một trình tự hợp lý, khoa học.

Gia công Inox TPHCM là quá trình gia công phôi Inox (bao gồm các công việc cắt, hàn, khoan…) để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh theo một mục đích sử dụng nào đó.

Ưu điểm của Inox

Nhiều người thắc mắc tại sao chất liệu Inox lại được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Vì gia công Inox đáp ứng những nhu cầu, những tiêu chí người dùng mà những vật liệu khác không so sánh được. Vật liệu Inox có những tính chất nổi bật rất đáng để chúng ta xem xét, ví dụ như: độ dẻo giúp dễ gia công, độ cứng, độ bền.

Nếu so sánh độ bền thì Inox bền hơn, có khả năng sử dụng lâu hơn các vật liệu khác. Nhờ vào đặc tính Inox có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, không bị bào mòn, không bị gỉ sét…

Khi gia công Inox, nhờ vào tính chất Inox dẻo dai ở nhiệt độ thấp nên dễ gia công, giúp làm nóng nhanh. Độ cứng của Inox rất tốt, khó bị móp méo khi có ngoại lực tác động. Inox tiện lợi trong quá trình sử dụng, dể bảo quản, lau chùi…

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội nên vật liệu Inox ngày càng được sử dụng nhiều, mang lại nhiều ứng dụng trong đời sống. Các vật dụng trong đời sống được gia công từ Inox xuất hiện ngày càng nhiều. Có thể kể đến như: bàn Inox, chảo công nghiệp, tủ hấp cơm, bồn rửa tay Inox, xe đẩy Inox…

Gia công Inox tại TPHCM ở đâu giá rẻ

Chỉ cần lên Goolge và tìm kiếm chúng ta sẽ thấy được rằng có rất nhiều đơn vị gia công Inox TPHCM có mặt ở mọi nơi, khắp các quận huyện và tập trung chủ yếu vào các quận ngoại thành TPHCM.

Trong đó nếu xét trên góc độ quy mô và năng lực sản xuất thì mỗi cơ sở sẽ có vị thế khác nhau, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ 100 % chuyên môn và máy móc.

Chưa kể nhiều cơ sở nhỏ lẻ liên kết với các công ty lớn để gia công Inox làm cho giá thành bị đẩy lên cao vì qua trung gian. Nguyên nhân là họ không đủ trình độ để đáp ứng được nhu cầu khách hàng đưa ra.

Cắt CNC inox 304

Đây là lí do khi khách hàng chọn làm việc và hợp tác với các công ty thương mại thì giá cả không hề rẻ mà đã tăng lên rất nhiều. Chưa kể về chất lượng sản phẩm không hẳn sẽ đạt yêu cầu như mong muốn, thậm chí còn làm chậm trễ thời gian giao hàng do công ty lệ thuộc vào cơ sở gia công Inox.

Quá trình hình thành vá phát triển hơn 10 năm về lĩnh vực gia công cơ khí nói chung hay gia công Inox nói riêng. Công tyGia Kiệt chuyên cung cấp dịch vụ gia công Inox theo yêu cầu tại TPHCM và các khu vực khác trên cả nước.

Mọi quá trình đều được gia công tại xưởng sản xuất không qua bất kì đơn vị trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất dành cho mọi khách hàng lớn nhỏ, số lượng gia công Inox lớn sẽ có mức giá ưu đãi hơn. Những năm vừa qua, hàng ngàn khách hàng đã trở thành đối tác tin cậy của Gia Kiệt trên thị trường TPHCM.

Khi chọn Gia Kiệt, quý khách hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng nhiều về giá cả và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý khách.