NHẬN GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Nhận gia công Inox theo yêu cầu, quy trình gia công inox, gia công Inox 304.

Nhận gia công Inox theo yêu cầu

Nhu cầu gia công Inox theo yêu cầu TPHCM luôn tăng lên từng ngày dẫn đến xưởng gia công sản xuất Inox cũng tăng theo.

Tuy nhiên chỉ những đơn vị được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm mới đảm bảo được quy trình gia công Inox theo yêu cầu đảm bảo được chất lượng sản phẩm sau cùng.

Trên thị trường có nhiều loại Inox đang thịnh hành như: Inox sọc nhuyễn, Inox bóng gương, Inox mạ titan… với các chụng loại Inox phổ biến: Inox 304, Inox 316, Inox 430, Inox 201…

Trong đó loại Inox phổ biến nhất phải nói đến Inox 304 bởi vì chất lượng và giá thành của nó đáp ứng và làm hài lòng những nhu cầu khách hàng mong muốn.

Gia công Inox có vai trò quan trọng trong ngành cơ khí sản xuất. Quá trình gia công cần sử dụng máy móc mới đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng, để rút ngắn thời gian sản xuất, nâng cao tính ổn định.

Quan trọng nhất vẫn là đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong từng chi tiết sản phẩm nhằm nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm đầu ra.

Quy trình gia công inox

Trong gia công cơ khí, để hoàn thành một sản phẩm cần trải qua nhiều giai đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ và gia công Inox cũng theo yêu cầu cũng vậy.

Căn cứ vào bản vẽ thiết kế được cung cấp, kỹ sư sẽ tiến hành thi công cắt tạo hình sản phẩm.

Ở bước này sẽ có nhiều phương pháp cắt tùy vào từng sản phẩm mà thợ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, các phương pháp cắt có thể kể đến như: cưa vòng, cưa đĩa, uốn, dùng tia nước áp lực cao, đúc hay cắt Laser…

Sau đó là bước hàn bằng máy tự động, dùng robot hoặc hàn thủ công, tiếp đến là mài bóng để bề mặt được bóng, mịn.

Với nhiều loại máy móc thiết bị có rất nhiều chi tiết Inox nhỏ nên quá trình gia công Inox cần được thực hiện bởi những đôi tay của kỹ sư có trình độ chuyên môn giỏi, có thể gia công chính xác trong từng chi tiết kỹ thuật.

Có một chi tiết rất quan trọng cần được quan tâm đó là khi gia công Inox cần phải tuân thủ các quy định làm sạch nhằm tránh hiện tượng bị oxy hóa làm giảm độ bền của sản phẩm khi đưa vào sử dụng.

Tổng quan lại thì bao gồm các công đoạn sau: cắt tạo hình – hàn – mài đánh bóng

Gia công Inox 304

Inox 304 hay người ta còn gọi với cái tên khác là thép không gỉ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày.

Những sản phẩm được gia công Inox 304 luôn có tính thẩm mỹ cao và được đánh giá rất cao trong các hạng mục công trình xây dựng trong nhà cũng như ngoài trời.

Chúng là chất liệu chuyên phục vụ trong các công trình công nghiệp, dân dụng, xây dựng…Sử dụng rộng rãi với các sản phẩm phục vụ cho đời sống.

Thành phần Inox 304 cung cấp một lợi thế cấu trúc tốt hơn và bền hơn so với các lớp khác bằng thép không gỉ. Đây là loại thép không gỉ được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Inox 304 là loại chất liệu khá phổ biển và có nhiều ứng dụng thực tế, có thể được gia công thành nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu trong đời sống.

Nó có nhiều tính năng nổi bật, vượt trội. Các sản phẩm gia công Inox 304 có chất lượng tốt, độ bền cao nên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.