GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia Kiệt chuyên nhận gia công inox 304 theo yêu cầu, theo bản vẽ mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt nhất thị trường: Cắt CNC inox 304, Cắt laser inox 304, Chấn U inox 304, Chấn V inox 304, , ….

Cắt CNC inox

Cắt CNC inox là một trong những bước gia công inox được chúng tôi thực hiện bằng các máy CNC chuyên dụng công nghệ cao và hiện đại nhất hiện nay. Nhờ kỹ thuật tiên tiến này mà quá trình sản xuất các thiết bị bằng inox trở nên nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều so với phương pháp cắt truyền thống. Cùng với đó là người thợ có thể cắt được những chi tiết phức tạp hoặc cực nhỏ.

Cắt laser inox

Cắt laser inox chuyên thực hiện trên mọi yêu cầu về thiết kế với mức giá thành rẻ và uy tín. Nhờ sử dụng các máy móc hiện đại và cách tân, công nghệ cắt laser đã thực sự trở thành một trong những công đoạn gia công không thể thiếu đối với các sản phẩm làm từ inox.

Chấn U inox

Chấn U inox là kỹ thuật gia công được sử dụng rất thường xuyên và phổ biến nhất hiện nay. Nhờ kỹ thuật gia công này mà quá trình sản xuất các chi tiết và thiết bị từ inox 304 trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì thế mà hầu như bất kỳ một cơ sở gia công inox nào cũng đều sở hữu kỹ thuật này nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất thuận tiện hơn.

Chấn V inox

Chấn V inox là một trong những kỹ thuật gia công các sản phẩm inox rất thường xuyên được sử dụng. Những sản phẩm inox này sẽ được chấn tại các vị trí kỹ thuật khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong từng vị trí thiết kế và sản xuất. Để tìm hiểu rõ hơn về loại hình gia công này, cũng như biết rõ hơn về công dụng thực sự. Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung bên dưới.

Gia công inox theo yêu cầu

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp Inox 304 với chất lượng và giá thành khác nhau. Mức giá gia công cũng còn tùy thuộc vào đơn vị. Nếu sản phẩm được gia công từ Inox 304 chuẩn sẽ có độ bền rất tốt.

Tuy nhiên, không ít đơn vị vì lợi nhuận mà đánh lừa khách hàng bằng các loại Inox kém chất lượng. Vì vậy, để yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi gia công, khách hàng nên lựa chọn đơn vị gia công inox có uy tín.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công các loại Inox được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Gia Kiệt với chất lượng đảm bảo và giá tốt nhất, cam kết giao hàng đúng tiến độ cho Khách Hàng. Ngoài Inox 304 chúng tôi còn gia công nhiều loại Inox tấm có chất lượng khác như: Inox 201, Inox 316, Inox 430,…

Gia Kiệt luôn đặt khách hàng lên trên hết và tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành. Inox Gia Kiệt – Chuyên kinh doanh cung cấp các thiết bị đồ dùng Inox tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Công ty chuyên về việc sản xuất, chế tạo và gia công các mặt hàng inox và  thiết bị đồ dùng inox như là bàn ghế inox, bếp inox, chậu rửa inox,…

– Với giá cả cạnh tranh chất lượng uy tín sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng các đồ dùng của Công Ty Gia Kiệt chúng tôi.

– Sở hữu một đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên biệt và không ngừng trau dồi kiến thức.

– Ngoài ra Inox Gia Kiệt còn cung cấp các dịch vụ trọn gói, các dự án thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn.

– Hỗ trợ Tư vấn – thiết kế – thi công- cung cấp – lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp