CÔNG DỤNG CỦA GIA CÔNG CẮT CNC INOX 304

Cắt CNC inox 304 là một trong những bước gia công inox được chúng tôi thực hiện bằng các máy CNC chuyên dụng công nghệ cao và hiện đại nhất hiện nay. Nhờ kỹ thuật tiên tiến này mà quá trình sản xuất các thiết bị bằng inox trở nên nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều so với phương pháp cắt truyền thống. Cùng với đó là người thợ có thể cắt được những chi tiết phức tạp hoặc cực nhỏ

1. Cắt CNC inox 304 là gì?

cắt CNC laser inox công nghiệp

Cắt CNC inox 304 là quy trình cắt các chi tiết inox bằng máy cắt CNC kỹ thuật cao. Máy sẽ cắt theo phác thảo đồ họa đã được đưa vào máy trước đó. Sau khi có đồ họa thiết kế và cắt các chi tiết, người thợ sẽ điều chỉnh máy bằng bảng điều khiển, khi máy bắt đầu cắt cnc thì sẽ hoàn toàn tự động chạy theo lập trình sẵn từ A đến Z cho đến khi kết thúc máy sẽ tự ngắt.

2. Công dụng của gia công cắt CNC inox 304

Kỹ thuật gia công cắt CNC giúp quá trình gia công, sản xuất các chi tiết và thiết bị bằng inox trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Bởi vì kỹ thuật cắt này sử dụng máy hoàn toàn, người thợ sẽ không phải tốn công sức như các phương pháp cắt trước đây. Bên cạnh đó, tốc độ chạy máy cắt CNC rất nhanh, vì vậy mà thời gian gia công cũng được rút ngắn tối ưu. Góp phần thúc đẩy số lượng đơn hàng hoàn thành trong một ngày tăng lên vượt bậc.

Một công dụng khác của kỹ thuật gia công cắt CNC chính là có thể cắt được những hoạt tiết cầu kỳ và phức tạp rất dễ. Điều mà các phương pháp khác khó có thể làm được. Thậm chí kỹ thuật gia công cắt CNC có thể cắt được cả những chi tiết inox nhỏ và tỉ mỉ.

Ngoài ra, cắt CNC inox 304 mang lại những nét cắt rất ngọt và mượt mà, các thợ gia công sẽ không phải tốn thêm công đoạn mài và làm bóng bề mặt. Các đường cạnh của inox được cắt từ CNC rất liền lạch và sắc nét. Chính vì thế mà cắt CNC hầu như không bao giờ có sản phẩm lỗi, độ cắt rất chính xác và độ lệch chuẩn rất nhỏ.

3. Đặc điểm chung của kỹ thuật cắt CNC inox 304

Cắt CNC inox 304 thực hiện nhờ máy cắt công nghệ cao hiện đại bậc nhất, có kỹ thuật hàng đầu và tiên tiến nên không chỉ chỉ cắt được inox mà còn cắt được rất nhiều vật liệu khác. Dù cắt chất liệu nào, kỹ thuật cắt CNC của Gia Kiệt đều mang đến độ chính xác cao. Cùng với đó, cắt CNC có thể cắt được trên nhiều loại bề mặt khác nhau, từ dễ đến khó như: mặt phẳng, đường gập ghềnh, đường tiếp nối, đường cong, đường gấp khúc,…

So với cách cắt truyền thống, kỹ thuật cắt CNC cho vật liệu inox có thể đạt thời gian nhanh gấp 10 lần so với các kiểu cắt cũ. Kết hợp với thao tác điều khiển máy đơn giản, người thợ có thể cho ra những sản phẩm có độ hoàn mỹ gần như 100% chỉ trong vài phút.

4. Ưu điểm của cắt CNC inox 304 tại Gia Kiệt

Kỹ thuật gia công cắt CNC inox 304 ngày càng sử dụng rộng rãi và phổ biến nhờ mang đến những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Mang lại doanh thu cao nhờ số lượng đơn hàng hoàn thành trong thời gian 1 ngày tăng nhanh. Bởi thời gian gia công từng chi tiết được rút ngắn ít nhất khoảng 10 lần.
  • Thực hiện gia công cắt theo bất kỳ bản thiết kế hoặc yêu cầu nào của mọi khách hàng.
  • Nét cắt của sản phẩm có bề mặt mịn, mượt và được đánh giá cắt rất ngọt.
  • Gia công cắt laser inox 304 có thể thực hiện được cả những chi tiết nhỏ và phức tạp nhất.
  • Độ chính xác cực cao và hầu như không có sản phẩm bị lỗi nào trong mỗi lần cắt.

5. Gia Kiệt cơ sở thực hiện cắt CNC inox 304 

Hiện có rất nhiều cơ sở nhận và thực hiện gia công cắt CNC cho inox 304 với giá thành khác mềm và thời gian nhanh chóng. Nhưng để thực sự lựa chọn và tìm được nơi có uy tín tốt thì không phải dễ dàng.

Gia Kiệt là một trong những đơn vị hàng đầu được đánh giá tốt bởi các khách hàng trong nhiều năm liền, vì:

  • Có uy tín tổ và kinh nghiệm thực hiện gia công, thiết kế, sản xuất các sản phẩm inox lâu năm.
  • Kỹ thuật và sản phẩm gia công có chất lượng tốt, đạt chuẩn kỹ thuật.
  • Thời gian gia công đúng cam kết và không bao giờ thất hẹn với khách hàng.
  • Giá thành gia công cắt CNC inox 304 đúng với thị trường và chiết khấu với số lượng gia công lớn.