CHẤN U INOX 304 LÀ GÌ?

Chấn U inox là kỹ thuật gia công được sử dụng rất thường xuyên và phổ biến nhất hiện nay. Nhờ kỹ thuật gia công này mà quá trình sản xuất các chi tiết và thiết bị từ inox 304 trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì thế mà hầu như bất kỳ một cơ sở gia công inox nào cũng đều sở hữu kỹ thuật này nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất thuận tiện hơn.

1. Chấn U inox 304 là gì?

Máy chấn inox tự động

Chấn U inox 304 là công đoạn sẽ sử dụng các máy cán hoặc chấn chuyên dụng chấn các tấm thẳng inox 304 tạo thành hình chữ U.

Thông thường mỗi lần chấn sẽ phải thực hiện hai lần, tức là hai đường chấn hai bên về cùng một chiều là có thể tạo thành hình chữ U. Tùy theo từng mục đích sử dụng của chi tiết mà vị trí chấn U của inox sẽ khác nhau.

2. Công dụng của chấn U inox 304

Gia công chấn U cho inox 304 là một trong những bước gia công đóng vai trò rất quan trọng. Kỹ thuật này được thực hiện bởi các máy chuyên dụng, nhờ các chương trình chấn U được lập trình sẵn nên người thợ có thể điều khiển một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Vì thế kỹ thuật này được ứng dụng rất rộng ở nhiều mảng lĩnh vực như: chế tạo, ngành cơ khí, xây dựng, sản xuất thiết bị, gia công, đồ dùng inox,…

Ngoài ra, những sản phẩm được thực hiện chấn U còn có thể ứng dụng trong các công trình hoặc các thiết bị của một số ngành như: xử lý hóa dầu, xử lý nước thải, xử lý hóa chất công nghiệp, các ngành sản xuất bột giấy, chế biến thực phẩm hoặc dược phẩm,…

Đặc biệt nhờ kỹ thuật chấn U bằng máy chuyên nghiệp mà các đường góc hai bên rất chính xác và hoàn mỹ. Nét gấp rất mượt và bóng mà không hề bị lỗi như các cách chấn U truyền thống hoặc thủ công.

Đồng thời nhờ sử dụng bằng máy nên thời gian thực hiện chấn U inox 304 rất nhanh chóng, giúp chủ xưởng có thể tăng số lượng đơn hàng thực hiện nhiều hơn trong 1 ngày. Để từ đó giúp cho việc tăng doanh thu và mang về lợi nhuận tối đa.

3. Ưu điểm của gia công chấn U inox 304

Quá trình gia công chấn U cho sản phẩm inox 304 luôn mang đến những ưu điểm thú vị và được khách hàng đánh giá cao như:

  • Khả năng ứng dụng cao trong sản xuất, thi công và chế tạo các máy móc, thiết bị,…
  • Độ chính xác ở vị trí chấn U cao, các thông số ổn định nhờ sử dụng máy chân được lập trình sẵn.
  • Tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong gia công và sản xuất. Đồng thời người thợ gia công sẽ không phải tốn quá nhiều sức như trước.
  • Sản phẩm vẫn giữ được tính chất vật lý ban đầu khi chưa gia công cán U.
  • Bề mặt chấn U có độ bo tròn và vẫn giữ được bộ bền chắc, không lo sợ bị gãy khúc hoặc góc U bị méo không chuẩn 90 độ.
  • Có thể chấn với số lượng nhiều hoặc ít chấn V trên cùng một tấm vật liệu inox mà không làm hỏng sản phẩm.

4. Cơ sở nhận gia công và cung cấp sản phẩm chấn U 304

Hiện nay có khá nhiều cơ sở nhận gia công chấn U cho inox 304 với mức giá thành khá rẻ và thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên có thực sự đảm bảo chất lượng tốt và đạt đúng kỹ thuật hay không thì rất khó xác định.

Là khách hàng của Gia Kiệt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn dành sự uy tín trong kinh doanh lên hàng đầu. Vì thế mỗi sản phẩm hoặc đơn hàng gia công chấn U đều được thực hiện theo đúng trình tự và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Luôn cam kết không bao giờ giao sản phẩm lỗi cho khách hàng và luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Gia Kiệt còn nổi bật với nhiều thế mạnh trong gia công, thiết kế và sản xuất sản phẩm inox 304 bởi:

  • Đảm bảo sản phẩm gia công đạt chuẩn về kích thước
  • Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, gia công, sản xuất từ inox 304.
  • Sử dụng chất liệu inox 304 nhập khẩu có chất lượng cao từ nước ngoài 100%.
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật tay nghề tốt bậc nhất trên thị trường.